สนใจเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ และเช็คเอกสารก่อนเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีแบบไหนดี

แม้ว่าปัจจุบันจะมีธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายให้คุณเลือกใช้บริการได้มากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธนาคารกรุงศรีซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์สัญชาติไทยเก่าแก่แห่งหนึ่งก็ยังคงเป็นหนึ่งใมนตัวเลือกลำดับต้นๆของใครหลายคน โดยในช่วงที่ผ่านมาทางธนาคารได้ปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาระบบการให้บริการธุรกรรมทางการเงินเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของธนาคารสามารถทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาออกจากบ้าน ซึ่งหลายคนที่สนใจอยากใช้บริการธนาคารกรุงศรีก็คงจะสงสัยว่ากรณีที่คุณต้องการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีมีรูปแบบบัญชีกี่แบบหรือเลือกเปิดบัญชีออนไลน์แบบไหนดี สำหรับผู้ที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีในปี 2566 หรือปี 2023 ที่กำลังจะมาถึงนี้สามารถเลือกเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ 2 รูปแบบนั่นก็คือบัญชีออมทรัพย์ที่คุณสามารถฝาก ถอนหรือโอนเงินได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการและบัญชีฝากประจำที่มีการทำสัญญาว่าคุณจะต้องฝากเงินตามจำนวนขั้นต่ำภายในระยะเวลาที่ระบุไว้ในสัญญาจึงจะได้รับดอกเบี้ยหรือเคลื่อนย้ายเงินในบัญชีได้นั่นเอง ซึ่งข้อดีของการเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์รูปแบบนี้นั่นก็คือคุณจะได้รับดอกเบี้ยเงินฝากในอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าแต่ก็ต้องแลกมากกับการที่คุณจะไม่สามารถถอนหรือโอนเงินภายในบัญชีได้ก่อนระยะเวลาที่กำหนดนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจอยากเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ก็สามารถเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบัญชีแต่ละประเภทก่อนตัดสินใจเลือกเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีแบบที่คุณต้องการได้เลย

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี การเปิดบัญชีใช้เอกสารอะไรบ้าง

เชื่อว่าผู้ที่สนใจอยากเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรี หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าการเปิดบัญชีกรุงศรีใช้อะไรบ้างหรือจะต้องดำเนินการอย่างไร สำหรับขั้นตอนและเอกสารสำคัญที่จำเป็นต้องใช้เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีปัจจุบันไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอย่างที่คิดเมื่อเทียบกับการเปิดบัญชีที่ธนาคารด้วยวิธีเดิมๆ เพียงแค่คุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชัน KMA หรือ Krungsri mobile banking ลงบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีได้โดยเข้าไปที่เมนูเปิดบัญชีออนไลน์และกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งแนบเอกสารประกอบการสมัครซึ่งก็คือรูปถ่ายบัตรประชาชนตัวจริง จากนั้นก็ยืนยันตัวตนด้วยการแสกนใบหน้าพร้อมทั้งกำหนด PIN 6 หลักในการใช้งานบนแอพลิเคชัน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีและมีหน้าสมุดบัญชีออนไลน์บนแอพลิเคชันได้เรียบร้อยแล้ว

เปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีมีค่าใช้จ่ายไหม เปิดบัญชีกรุงศรีกี่บาท

ในส่วนของค่าใช้จ่ายในการเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรี โดยปกติแล้วหากคุณเดินทางไปเปิดบัญชีที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านเพื่อเปิดบัญชีพร้อมทำบัตรเดบิต จะมีค่าบริการหรือค่าใช้จ่ายตามรูปแบบของบัตรเดบิตที่คุณเลือก ในทางกลับกันกรณีที่คุณเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีหรือเลือกเปิดบัญชีที่สาขาแบบไม่ทำบัตรเดบิต ทางธนาคารจะดำเนินการเปิดบัญชีให้คุณฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดทั้งสิ้นโดยมีเงื่อนไขว่าคุณจะต้องมีเงินฝากขึ้นต่ำอย่างน้อย 500 บาทจึงจะสามารถเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรีได้

Scroll to Top