wisdom กสิกร

wisdom กสิกร

เงินเดือน
มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
บัตรเครดิตกสิกร wisdom ตอบโจทย์ผู้ทำธุรกรรมเกิน 10 ล้าน

wisdom กสิกรบัตรเครดิตที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตในปี 2566

ช่วงปี 2023 หลายๆ คนอาจจะกำลังมองหาบัตรเครดิตมาใช้งานกันอยู่ ซึ่งหนึ่งในบัตรที่น่าสนใจคือ ‘Wisdom กสิกร’ แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่ากสิกร Wisdom คืออะไร? โดยผู้เขียนสามารถสรุปง่ายๆ ให้ว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 pantip ในรูปแบบบัตรเครดิตกสิกร Wisdom นั้นจะเป็นเหมือนบัตร VIP ที่จะให้ท่านได้รับการดูแลจากธนาคารรวมถึงผู้ให้บริการต่างๆ ที่ดีขึ้น ซึ่ง The Wisdom กสิกรปัจจุบันได้มีการอธิบายเงื่อนไข / วงเงินอนุมัติ และสิทธิพิเศษบนเว็บไซต์ออนไลน์ของ Wisdom กสิกรไว้แล้ว แต่ในวันนี้เราจะมาสรุปกันว่าตัวบัตร Wisdom วงเงินเท่าไหร่? และสนใจจะเปิดบัตร Wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร? รวมถึงจะมาสรุปด้วยว่าตัวบัตร Wisdom ทำยังไงให้ผ่านการอนุมัติ และเมื่อรู้แล้วว่าบัตรกสิกร wisdom ตัวนี้ใครสมัครได้บ้าง ในส่วนสุดท้ายของบทความ Wisdom กสิกรวันนี้จะพาทุกท่านมารู้ข้อดีของเดอะวิสดอมกสิกรไทยกัน!

ข้อมูลที่ควรรู้ไว้ของ Wisdom กสิกร

บัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่และดอกเบี้ยแพงไหม? –  สำหรับทาง Wisdom กสิกรนั้นจะมีวงเงินอนุมัติที่สูงโดยอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้รวม และดอกเบี้ยของ The Wisdom กสิกรจะคิดเป็นร้อยละ 16 ต่อปี

wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่และใครสมัครได้บ้าง? – หากท่านต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกร Wisdom วันนี้จะต้องมีเงินในบัญชี เงินลงทุน หรือเงินประกันต่างๆ รวมกันได้ 10 ล้านบาทถึงจะผ่านเงื่อนไขคุณสมบัติของทาง Wisdom กสิกร

บัตร wisdom ทำยังไงยุ่งยากไหม? – ปัจจุบันขั้นตอนการเปิดกสิกร Wisdom คือ ขอเพียงแค่ท่านมีเงินในบัญชีครบยอด เป็นบุคคลสัญชาติไทยและไม่มีหนี้สะสมก็สามารถมีบัตรกสิกร Wisdom มาครอบครองได้แล้ว

ได้รู้รายละเอียดต่างๆ ของเดอะวิสดอมกสิกรไทยกันแล้ว ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูในส่วนของสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นออนไลนดีๆ ของบริการอย่าง Wisdom กสิกรกันเลย!

จุดเด่นน่าสนใจของบริการอย่าง Wisdom กสิกรล่าสุด

หลังจากได้ทราบข้อมูลกันแล้วว่า Wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร? รวมถึงเรื่องที่ว่าสมัครบัตร Wisdom วงเงินเท่าไหร่กันแล้ว ดังนั้นในหัวข้อนี้เรามาดูสิทธิพิเศษของ Wisdom กสิกรกัน เรื่องแรกคือ ทางบัตรเครดิตกสิกร wisdom จะมอบวงเงินอนุมัติให้สูงมากๆ ประมาณ 6-7 หลัก รวมถึง The wisdom กสิกรยังมีบริการเก็บแต้มรับสิทธิ์บินฟรีไปต่างประเทศ บริการห้องพักสุดพิเศษเพียงแสดงบัตรกสิกร Wisdom ส่วนเรื่องที่หลายๆ คนถูกใจอีกเรื่องของกสิกร Wisdom คือ ค่าธรรมเนียมของ Wisdom กสิกรนี้ถูกมากๆ แต่ในทางสวนกันภายในตัวบัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทยกลับให้วงเงินประกันต่างๆ สูงถึงหลักล้าน ดังนั้นหากท่านสนใจในบัตรธนาคาร kbank ใบนี้ ขอแนะนำให้ลองศึกษาข้อมูลต่างๆ ทั้งเรื่องเงื่อนไข คุณสมบัติ ใครสมัครได้บ้างผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อที่จะได้รู้ว่าบัตร Wisdom ทำยังไง เพราะหลังจากทราบข้อมูล Wisdom กสิกรแล้ว ท่านจะสามารถสมัครตัวบัตรได้ง่ายขึ้นนั่นเอง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร scb my travel บัตรสำหรับคนที่ชอบเดินทางตลอดทั้งปี
เงินเดือน
รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
บัตร amex platinum คือบัตรอะไร? มาทำความรู้จักกันวันนี้
เงินเดือน
รายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top