สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

เงินเดือน
รายได้ 7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
สินเชื่อยูเมะพลัส 2566 มาในรูปแบบบัตรกดเงินสด

อัพเดทวงเงินให้กู้และอัตราดอกเบี้ยล่าสุดจากสินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัสเป็นการให้บริการสินเชื่อในรูปแบบของบัตรกดเงินสด โดยการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ที่เข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างมากเพราะมีการกำหนดเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสในเรื่องของรายได้ไว้ที่ 7,000 บาท/เดือนขึ้นไปเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้สินเชื่อยูเมะพลัส 2566 สามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยปัจจุบันสินเชื่อยูเมะพลัสมีการกำหนดวงเงินอนุมัติสูงสุดไว้ที่ 5 เท่าของรายได้ โดยวงเงินยูเมะพลัสที่ท่านจะได้รับนั้นจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทยูเมะพลัสอีกทีแต่ทั้งนี้ท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสในอนาคตได้ และในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อยูเมะพลัสจะอยู่ระหว่าง 16.44 – 25% ต่อปีเพียงเท่านั้น โดยดอกเบี้ยยูเมะพลัสในส่วนนี้จะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่รวมค่าปรับและค่าธรรมเนียมของสินเชื่อยูเมะพลัสเรียบร้อยแล้ว

สินเชื่อยูเมะพลัสสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย!

สมัครสินเชื่อยูเมะพลัส 2566 ใช้เอกสารน้อยจริงไหม? สำหรับการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสนั้นท่านมีเอกสารที่ต้องจัดเตรียมประกอบการสมัครยูเมะพลัสทั้งหมด 2 ส่วนด้วยกัน โดยส่วนแรกจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงของผู้สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสเพื่อใช้ยืนยันตัวตนผู้กู้ และเอกสารส่วนที่สองประกอบการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสจะเป็นเอกสารในส่วนของรายได้ โดยผู้สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสจะต้องยื่นสลิปเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 2 เดือนประกอบการสมัครและเอกสารสมัครยูเมะพลัสในส่วนของรายการเดินบัญชีย้อนหลังที่จะต้องไม่น้อยกว่า 3 เดือน ซึ่งหากท่านมีเอกสารตามข้างต้นท่านก็จะสามารถทำการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสได้ง่ายๆ นอกจากนี้แล้วในเรื่องของเอกสารยังเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้การสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสของท่านผ่านการอนุมัติอีกด้วย ดังนั้นหากใครกำลังมองหาวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านอยู่นั้นท่านจะต้องจัดเตรียมในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสให้เรียบร้อย

สมัครสินเชื่อยูเมะพลัสกี่วันทราบผลการอนุมัติสินเชื่อ? 2023

สำหรับการอนุมัติของสินเชื่อยูเมะพลัสนั้นถือได้ว่าเร็วเป็นอย่างมากโดยท่านสามารถทราบผลอนุมัติการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสได้ภายใน 10 นาทีเท่านั้น และการอนุมัติของสินเชื่อยูเมะพลัสนั้นยังสามารถตรวจสอบได้ง่ายอีกด้วย เพราะท่านสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยและนอกจากการเช็คผลแล้วท่านยังสามารถทำการสมัครยูเมะพลัสออนไลน์ได้อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อยูเมะพลัสเป็นหนึ่งในสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายและทราบผลการอนุมัติไวเป็นอย่างมาก นอกจากนี้วงเงินยูเมะพลัสยังสูงอีกด้วยหากท่านสนใจสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสท่านสามารถยื่นเรื่องผ่านเว็บไซต์ของยูเมะพลัสได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือท่านจะทำการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัส 2566 ผ่านสาขาบริการใกล้บ้านท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร scb my travel บัตรสำหรับคนที่ชอบเดินทางตลอดทั้งปี
เงินเดือน
รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
บัตร amex platinum คือบัตรอะไร? มาทำความรู้จักกันวันนี้
เงินเดือน
รายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top