สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

เงินเดือน
รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
อายุ
ตั้งแต่ 25-59 ปี
สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกู้เงินได้ไม่ต้องมีคนค้ำ

ต้องการเงินด่วนสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ช่วยคุณได้!

ต้องบอกก่อนเลยว่าในปัจจุบันการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอย่างที่ใครหลายๆ คนคิด เพราะปัจจุบันนั้นมีการให้บริการในส่วนของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่ท่านจะไม่ต้องยุ่งยากในส่วนของหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกต่อไป ซึ่งการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจะมีข้อดีในเรื่องของการอนุมัติง่ายและมีขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่ไม่ยุ่งยากและด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วน นอกจากนี้แล้วสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ยังมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว เราบอกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์นั้นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว หากท่านกำลังสนใจกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์การสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนทำการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

สำหรับสิ่งที่ต้องเตรียมก่อนทำการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ที่เราจะพูดถึงนี้จะเป็นการเตรียมตัวในเรื่องของเอกสารหรือสมัครกู้เงินศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้างนั่นเอง สำหรับการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ท่านจะต้องเตรียมเอกสารดังนี้

  • สำเนาสลิปเงินเดือนของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ย้อนหลังเป็นระยะเวลา 2 เดือน
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลังของผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ซึ่งท่านจะต้องยื่นรายการเดินบัญชีย้อนหลังจำนวน 3 เดือนด้วยกัน
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครกู้เงินด่วนศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์
  • สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของผู้สมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ซึ่งจะต้องมีรายละเอียดในส่วนของเลขบัญชีและชื่อผู้สมัครกู้อย่างชัดเจน เพื่อที่ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะทำการโอนเงินให้ท่านเมื่อท่านผ่านการอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเรียบร้อยแล้ว

อัพเดทเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ 2023

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาอัพเดทเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ในปี 2023 กันเพื่อที่ว่าท่านจะได้ทราบเงื่อนไขและคุณสมบัติสำคัญก่อนทำการยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

  • ท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 25-59 ปี ท่านจึงจะสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอกู้เงินผ่านสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้ และอายุของท่านเมื่อรวมกับระยะเวลาให้กู้จะต้องไม่เกิน 60 ปี
  • ในการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566 จากศรีสวัสดิ์ท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 30,000 ต่อเดือนขึ้นไป ท่านจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้
  • ท่านจะต้องมีอายุงานขั้นต่ำ 4 เดือนท่านจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนศรีสวัสดิ์ได้และท่านจะต้องไม่อยู่ในระยะทดลองงาน เพราะหากท่านที่สมัครกู้เงินกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังอยู่ในระยะทดลองงานท่านจะถูกประเมินว่าไม่มีความสามารถในการชำระหนี้มากพอซึ่งในส่วนนี้จะส่งผลต่อผลการอนุมัติสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์เป็นอย่างมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร scb my travel บัตรสำหรับคนที่ชอบเดินทางตลอดทั้งปี
เงินเดือน
รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
บัตร amex platinum คือบัตรอะไร? มาทำความรู้จักกันวันนี้
เงินเดือน
รายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top