ktc visa platinum

ktc visa platinum

เงินเดือน
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
บัตรเครดิต ktc visa platinum บัตรยอดฮิตที่ควรมีติดกระเป๋า

ktc visa platinum บริการบัตรจากธนาคารกรุงไทยปี 2023

สำหรับ Ktc Visa Platinum นี้จัดเป็นบัตรเครดิตที่ทางธนาคารกรุงไทยออกมาให้ตอบโจทย์พนักงานประจำทุกคน เพราะบัตรเครดิต Ktc Visa Platinum นั้นจัดอยู่ในประเภทบัตรที่อนุมัติง่าย ซึ่งล่าสุดเราสามารถสมัครบัตร Ktc ใบนี้ผ่านทางออนไลน์หรือผ่านเบอร์บัตรเครดิตเคทีซี โทรคอลเซ็นเตอร์ได้แล้ว ส่วนใครที่สงสัยว่า Ktc Platinum Mastercard กับ Visa ต่างกันอย่างไร? คำตอบคือ บัตร Ktc Visa Platinum นั้นแทบไม่ต่างจาก Mastercard เลย โดย ktc visa  ต่างกันเพียงเจ้าของบริษัทแม่เท่านั้น แต่การทำธุรกรรม รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของ Ktc Visa Platinum แทบจะเหมือนกับทางมาสเตอร์การ์ดเลย ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูขั้นตอนการสมัครเปิดบัตรเครดิต KTC กดเงินสดใบนี้กัน เพื่อรับโปรบัตรเครดิตต่างๆ ที่รอเราอยู่ และจากนั้นในส่วนสุดท้ายจะพาทุกท่านมาดูว่าตัวบัตรธนาคารกรุงไทยอย่าง Ktc Visa Platinum นั้นมีข้อดีอย่างไร และมีการคิดดอกเบี้ย คิดค่าธรรมเนียมรายปีแพงไหม? ผ่านกระทู้ ktc visa platinum รีวิวกัน

สมัครตัวบัตร Ktc Visa Platinum ง่ายๆ ในปี 2566 นี้

หลังจากได้ทราบแล้วว่า Ktc Platinum Mastercard กับ Visa ต่างกันอย่างไร ในส่วนนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์บัตร Ktc Visa Platnum สามารถเปิดทางออนไลน์ผ่านขั้นตอนอะไรบ้าง? 

  1. เข้าสู่เว็บไซต์บัตรเครดิต Ktc Visa Platinum 
  2. เลือกประเภทบัตร Ktc Visa Platinum ที่ท่านสนใจ
  3. กรอกข้อมูลส่วนตัว ได้แก่ ชื่อ-สกุล เลขบัตรประชาชน รายได้ พร้อมกับส่งเอกสารสำคัญต่างๆ  ในการสมัครบัตร KTC
  4. โดยเอกสารที่ต้องใช้ในการเปิดัตรเครดิต ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และสมุดบัญชีธนาคาร ที่จะต้องใช้ให้ครบเพื่อให้การเปิด Ktc Visa Platinum สามารถอนุมัติง่ายขึ้น
  5. รอผลพิจารณาของบัตรเครดิต KTC กดเงินสด ไม่เกิน 7-14 วัน จากนั้นก็ชำระค่าธรรมเนียมรายปีที่มีราคาทำบัตรเพียงหนึ่งพันต้นๆ เท่านั้น
  6. ปล.อย่าลืมอ่านรายละเอียดต่างๆ ทั้งการคิดดอกเบี้ย วงเงิน และระยเวลาผ่อน

เพียงเท่านี้เราก็สามารถรับสิทธิประโยชน์จากโปรบัตรเครดิตอย่าง Ktc Visa ของธนาคารกรุงไทยใบนี้แล้ว และหากสงสยข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ สามารถติดต่อไปยังบัตรเครดิต Ktc โทรเบอร์ได้ทุกสาขาทั่วไทย โดยในส่วนถัดไปเรามาส่อง Ktc Visa Platinum รีวิวกัน เพื่อดูว่าบริการอย่าง Ktc Visa Platnum นี้มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

ข้อดีของการพอพาบัตรสินเชื่ออย่าง Ktc Visa Platinum

ในส่วนนี้เรามาส่องความเห็นผ่าน Ktc Visa Platinum รีวิวกันซึ่งทางผู้เขียนจะสรุปให้เป็นข้อๆ ได้แก่ 1.Ktc Visa Platinum ปัจจุบันสามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ และติดอันดับหัวข้อบัตรเครดิตที่อนุมัติง่ายในปีนี้ด้วย 2.บริการบัตรเครดิต Ktc Visa Platinum จะมีช่วงโปรบัตรเครดิตที่จะให้วงเงินพิเศษแก่ผู้ทำบัตรบริษัท ktc และมีวินัยการชำระเงินที่ดีด้วย 3.บัตร Ktc Visa Platinum มีค่าธรรมเนียมรายปีที่ถูก แถมหากทำในช่วงพิเศษอาจจะสามารถรับบัตรเครดิต Ktc กดเงินสดใบนี้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าเปิดบัตรด้วย 4.Ktc Visa Platinum มาพร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น การสะสมแต้มบัตร เพื่อแลกของสัมมนาคุณต่างๆ หรือส่วดลดพิเศษที่ร่วมรายการกับการสมัครบัตร KTC ใบนี้ ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาบัตรดีๆ ที่มีการคิดดอกเบี้ยถูก ก็ขอแนะนำให้ศึกษาข้อมูลว่า Ktc Platinum Mastercard กับ Visa ต่างกันอย่างไร ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง แล้วมาลองสัมผัสการการใช้งาน Ktc Visa Platinum ดูสักครั้ง!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร scb my travel บัตรสำหรับคนที่ชอบเดินทางตลอดทั้งปี
เงินเดือน
รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
บัตร amex platinum คือบัตรอะไร? มาทำความรู้จักกันวันนี้
เงินเดือน
รายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top