สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

เงินเดือน
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2566 ตัวใหม่วันนี้

อัพเดทวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ในปี 2566

สำหรับสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์นั้นจะเป็นการให้บริการในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลหมุนเวียนที่มาพร้อมกับวงเงินให้กู้ที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมาก ดังนั้นเราจะพาท่านมาอัพเดทวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2566 กัน สำหรับการสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนจากกรุงศรีนั้นท่านมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติจากทางกรุงศรีสูงสุดถึง 2 ล้านบาทด้วยกัน ซึ่งวงเงินให้กู้จากสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์นั้นถือได้ว่าค่อนข้างสูงเป็นอย่างมากหากเทียบกับขั้นตอนการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip ที่สามารถทำการยืมเงินกรุงศรีได้ง่าย และการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีหรือสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์นี้ยังใช้เอกสารประกอบการสมัครที่น้อยอีกด้วย โดยท่านจะต้องยื่นเอกสารในส่วนของสลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลังของผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เพียง 2 อย่างเท่านั้น ดังนั้นเราจึงอยากจะแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ให้กับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2566 ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูง

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ใครสมัครได้บ้างเช็คด่วน!

มาดูกันว่าใครสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้บ้างถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

  • ผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2566 จะต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี
  • ในกรณีที่ผู้สมัครเป็นพนักงานประจำที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ท่านจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปท่านจึงจะสามารถสมัครกรุงศรีเงินด่วนผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ได้
  • ในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กรณีที่ผู้สมัครประกอบอาชีพอิสระหรือมีกิจการเป็นของตนเองผู้สมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนกรุงศรีจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป
  • ในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ท่านจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
  • ผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีจะมีรายได้เป็นไปตามเกณฑ์ที่ทางธนาคารกำหนดเท่านั้นจึงจะสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพหรือยื่นเรื่องสมัครผ่านสาขาบริการของธนาคารได้

แนะนำช่องทางการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่จะทำให้การขอสินเชื่อของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะมีอยู่ทั้งหมด 2 ช่องทางดังนี้

  1. สมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA สำหรับช่องทางนี้จะเป็นช่องทางที่ท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ผ่านแอพของธนาคารกรุงศรีได้ด้วยตนเองในทุกๆ ขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการอัปโหลดเอกสารหรือการยืนยันตัวตน ซึ่งช่องทางในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2566 นี้ถือได้ว่าสะดวกเป็นอย่างมาก
  2. สมัครสินเชื่อกรุงศรีโดยให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ช่องทางนี้จะเป็นการยื่นเรื่องเบื้องต้นผ่านเว็บไซต์สินเชื่อด่วนถูกกฎหมายของธนาคารกรุงศรี ซึ่งหลังจากที่ท่านยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนกรุงศรีผ่านเว็บไซต์แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาท่านอีกทีเพื่ออธิบายข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์รวมไปถึงเงื่อนไขสำคัญที่ท่านจะต้องทราบก่อนทำการกู้กรุงศรีเงินด่วน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร scb my travel บัตรสำหรับคนที่ชอบเดินทางตลอดทั้งปี
เงินเดือน
รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
บัตร amex platinum คือบัตรอะไร? มาทำความรู้จักกันวันนี้
เงินเดือน
รายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top