เฟริสช้อย

เฟริสช้อย

เงินเดือน
รายได้ 12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อีกหนึ่งบัตรเครดิตมาแรงแห่งปี

บริการเฟริสช้อย ผลิตภัณฑ์บัตรทางการเงินล่าสุด

หากเอ่ยถึง ‘เฟริสช้อย’ เชื่อว่าคนส่วนใหญ่จะรู้จักกันเพราะบริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ถือว่ามีชื่อเสียงมากๆ ในวงการบัตรต่างๆ และสำหรับบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ คำตอบคือปัจจุบันบัตรเฟริสช้อยจะมีทั้งการสมัครเฟริสช้อยแบบบัตรเครดิต หรือที่เป็นประเภทบัตรกดเงินสด ซึ่งลูกค้าที่เปิดการใช้งานในส่วนของเฟริสช้อยออนไลน์หรือกับบริษัทสาขาเรียบร้อยแล้วนั้น เราจะสามารถเช็คดอกเบี้ยเฟริสช้อย ผ่านการคำนวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดได้ตลอดเวลาเลย แต่บอกก่อนว่านี้เป็นเพียงหนึ่งในสิทธิประโยชน์ของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์เท่านั้น เนื่องจากการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนในปัจจุบันพร้อมให้บริการดีๆ มากมายกับลูกค้าแทบจะทุกรูปแบบ เช่น การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้ การคิดดอกเบี้ย 0% แต่รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นรอติดตามในหัวข้อเฟริสช้อยส่วนถัดไป เพิ่มเติม : กรณีสงสัยข้อมูลเพิ่มเติมสามารถพูดคุยผ่านช่องทางติดต่อต่างๆ ได้ ทั้งออนไลน์ หรือเฟริสช้อยโทรเบอร์ Call Center

คุณสมบัติที่จำเป็นในการเป็นลูกค้าเฟริสช้อย

ไม่ว่าตัวบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบในปัจจุบัน เงื่อนไขหรือคุณสมบัติหลักๆ ของเฟริสช้อยจะคล้ายคลึงกัน แต่ในหัวข้อนี้จะมาแนะนำคุณสมบัติพื้นฐานของการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนก่อน โดยสรุปเงื่อนไขการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้ดังนี้

  1. ผู้สนใจสมัครบัตรกับทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปถึงจะเปิดการใช้งานบัตรได้
  2. บัตรเฟริสช้อยกำหนดให้ท่านมีรายได้ขั้นต่ำที่ 12,000 บาทต่อเดือนถึงจะใช้งานประเภทบัตรต่างๆ ได้
  3. เฟริสช้อยจะไม่อนุมัติให้กับบุคคลที่มีหนี้สะสมเยอะ หรือติดประวัติเสียๆ หายๆ ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา
  4. แต่กรณีเรื่องสัญชาติสามารถรับสิทธิประโยชน์จากการสมัครเฟริสช้อยได้ แต่เงื่อนไขก็จะต่างกันออกไป โดยขึ้นอยู่กับรูปแบบบัตรของกรุงศรีแบงค์นั้นๆ

4 ข้อนี้จะเป็นเรื่องที่ควรรู้ไว้สำหรับผู้สนใจในบริการเฟริสช้อยออนไลน์ และก่อนทำบัตรเรายังสามารถศึกษาเรื่องดอกเบี้ยเฟริสช้อยได้ง่ายๆ ผ่านโปรแกรมคำนวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดบนเว็บไซต์ หรือผ่านช่องทางติดต่ออื่นๆ เช่น เฟริสช้อยสาขาใกล้บ้าน หรือเฟริสช้อยโทรเบอร์ก็ได้

ข้อดีที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์จากเฟริสช้อย

สำหรับส่วนสุดท้ายของบทความเฟริสช้อยวันนี้ จะพาทุกท่านมาดูข้อดีต่างๆ ของบริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กัน เรื่องแรกปัจจุบันที่แห่งนี้มีช่องทางติดต่อมากมายไม่ว่าจะเป็น เบอร์เฟริสช้อยโทรหาคอลเซนเตอร์ หรือแอพ/เว็บไซต์เฟริสช้อยออนไลน์ ที่จะมีพนักงานคอยดูแลตอบคำถามต่างๆ ที่เกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี เช่น ดอกเบี้ยเฟริสช้อยกี่บาท บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ หรือวิธีใช้งานโปรแกรมคำนวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสด นอกจากนี้เฟริสช้อยยังมีสิทธิประโยชน์อีกหลากหลายทั้งบริการคืนเงิน 10% จากยอดซื้อ สะสมแต้มกับบัตรเฟริสช้อยเพื่อแลกของต่างๆ รวมถึงการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าในปัจจุบันยังมีการคิดดอกเบี้ย 0% นานหลายเดือน โดยจะขึ้นอยู่ว่าเราผ่อนสินค้าประเภทใด หรือสมัครบัตรในรูปแบบไหนมาใช้ ดังนั้นหากเห็นข้อดีของการใช้งานผลิตภัณฑเฟริสช้อยกันแล้ว ก็ลองมาสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนกันได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร scb my travel บัตรสำหรับคนที่ชอบเดินทางตลอดทั้งปี
เงินเดือน
รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
บัตร amex platinum คือบัตรอะไร? มาทำความรู้จักกันวันนี้
เงินเดือน
รายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top