แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ด

เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนดอายุ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
บัตรแบล็คการ์ดบัตรพรีเมี่ยมสำหรับคนที่มีฐานรายได้สูงมาก

ข้อมูลแบล็คการ์ด บัตรที่ยกระดับการใช้งารเครดิตการ์ด

ในส่วนของรายละเอียดเกี่ยวกับแบล็คการ์ดนั่นคือ ทางบัตรแบล็คการ์ด มีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่าบัตรอเมริกันเอ็กเพรส เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ให้บริการด้านบัตรเครดิตทั้งในส่วนของบัตรวีซ่าและบัตรมาสเตอร์การ์ด โดยในปัจจุบันบัตรเครดิต Black Card ได้ร่วมมือกับหลายๆ บริษัทจนออกมาเป็นประเภทบัตรเครดิตต่างๆ สำหรับบริษัทที่ร่วมกับแบล็คการ์ดคือ 1.แบล็คการ์ดกสิกร 2.บัตรทรูแบล็คการ์ด เป็นต้น ซึ่งจริงๆ แล้วแบล็คการ์ดแทบจะมีอยู่ในทุกบริษัททั่วไทย โดยในวันนี้เราจะมาดูกันว่าบุคคลใดจัดเป็นผู้ที่สามารถถือบัตรได้ จากนั้นจะพาทุกท่านมาดูในส่วนของสิทธิประโยชน์ และสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะได้รับจากวงเงินบัตรเครดิต  black card อย่างผลิตภัณฑแบล็คการ์ดวันนี้

คุณสมบัติของผู้เปิดบัตรอย่างแบล็คการ์ดล่าสุด

สำหรับทางแบล็คการ์ดนี้ได้มีการกำหนดคุณสมบัติในการเปิดบัตรแบล็คการ์ดที่แตกต่างกันออกไป แต่สามารถที่จะอธิบายภาพรวมของผู้ที่สามารถถือบัตรได้ โดยสรุปคุณสมบัติของผู้เปิดแบล็คการ์ดคือ 1.บัตรเครดิต Black Card จะให้บุคคลที่มีเงินในบัญชีรวมถึงเงินลงทุนหมุนเวียนหลักล้านถึงจะทำประเภทบัตรเครดิตกลุ่มนี้ได้ 2.ไม่ว่าจะเป็นบัตรวีซ่าหรือบัตรมาสเตอร์การ์ดที่ร่วมกับแบล็คการ์ดจะมีการตรวจสอบเอกสารแสดงรายได้ของท่าน และ 3.ไม่ว่าจะเป็นบัตรอเมริกันเอ็กเพรส , บัตรช้อปปิ้งทรูแบล็คการ์ด และตัวบัตรแบล็คการ์ดกสิกรนั้น ทางสถาบันการเงินที่ให้บริการจะไม่อนุมัติให้กับบุคคลที่ติดบัญชีดำมาก่อน ดังนั้นหากท่านต้องการรับวงเงินบัตรที่สูง รับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากทางแบล็คการ์ใบนี้ เราก็มาดูรายละเอียดข้อดีของบัตรนี้กันให้หัวข้อสุดท้ายของ black card วันนี้!

ข้อดีของผลิตภัณฑ์แบล็คการ์ดวันนี้

หลังจากทราบกันแล้วว่าแบล็คการ์ดนี้ใครบ้างที่เป็นผู้ที่สามารถถือบัตรไดกันแล้ว ปิดท้ายนี้เรามาดูข้อดีของบัตรแบล็คการ์ดกัน โดยเรื่องแรกที่เกี่ยวกับรายละเอียดของสิทธิพิเศษที่ท่านจะได้รับจากแบล็คการ์ดคือ หากสะสมแต้มผ่านตัวบัตรครบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของประเภทบัตรมาสเตอร์การ์ดหรือบัตรวีซ่า ท่านจะสามารถรับสิทธิประโยชน์การรับตั๋วบินฟรีระดับเวิร์ลคลาส รวมถึงยังมีบริการพิเศษอย่างห้องพักฟรีจากตัวบัตรเครดิต Black Card ด้วย แต่ท่านก็ต้องใช้วงเงินบัตรให้ถึงเกณฑ์และผ่อนจ่ายแบล็คการ์ดให้ตรงเวลาเช่นกัน ดังนั้นหากมีความสนใจในบัตรใบนี้ขอแนะนำให้ลองพิจารณา black card กับสถาบันการเงินที่ให้บริการต่างๆ ดู เช่น ตัวทรูแบล็คการ์ด / บัตรอเมริกันเอ็กเพรสและบริการบัตรแบล็คการ์ดกสิกร เพราะหากสมัครประเภทบัตรเครดิตเหล่านี้ผ่าน ท่านก็สามารถเข้าถึงบริการดีๆ จากทางแบล็คการ์ดได้แล้วนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร scb my travel บัตรสำหรับคนที่ชอบเดินทางตลอดทั้งปี
เงินเดือน
รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
บัตร amex platinum คือบัตรอะไร? มาทำความรู้จักกันวันนี้
เงินเดือน
รายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
Scroll to Top