amex platinum

amex platinum

เงินเดือน
รายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
บัตร amex platinum คือบัตรอะไร? มาทำความรู้จักกันวันนี้

amex platinumคืออะไร 

amex platinum คือ บัตรที่ทำได้ก็ต่อเมื่อที่คุณสมบัติครบถ้วนเพราะเป็นบัตรพรีเมี่ยมที่ใช้คุณสมบัติหลายประการเลย เนื่องจากมันมีสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงเป็นบริการด้านผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตวงเงินสูงสุดหลักล้านเลยทีเดียว ทำให้บัตร amex platinum เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับคนที่มีฐานะในระดับหนึ่งถึงจะสามารถเข้าถึงได้ นอกจากนั้นบัตรเครดิต amex มีประโยชน์ในเรื่องการเดินทางด้วยเพราะบัตร platinum ได้มีสิทธิประโยชน์ในเรื่องของบริการรถรับ-ส่งสนามบินทั้งขาไปและกลับสำหรับทุกการเดินทาง แต่ amex platinum เงินเดือนที่จะสมัครได้ต้องมีรายได้สูงมาก ดังนั้นคนที่สมัครบัตร amex ได้คือ คนมีฐานะอยู่แล้ว ซึ่งปี 2023 นี้สามารถดูข้อมูลต่างๆ ได้ในออนไลน์เลย ที่สำคัญบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสมีอภินันทนาการเข้าพักฟรี 1 คืนในห้อง Deluxe Room โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ด้วย ส่งผลให้  amex platinum เป็นบัตรที่มีค่าธรรมเนียมรายปีสูงเพราะ american express บัตรเครดิตมีการดูแลระดับพรีเมี่ยม โดยในส่วนของการทำบัตรเครดิตอาจจะมีเงื่อนไขเยอะ มากกว่าเดิมในปี 2566 เพราะปัญหาโควิดที่ผ่านมา แต่หากสงสัยข้อมูลใดๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามได้เลยผ่านเจ้าหน้าที่ amex platinum นั้นเอง 

amex platinumใช้คุณสมบัติอะไรบ้าง 

amex platinum ใช้คุณสมบัติเยอะพอสมควร เนื่องจากเป็นบัตรที่วงเงินสูงโดยเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดหลักล้านตามที่แจ้งไปก่อนหน้านี้ ซึ่งปี 2023 นี้ค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ปีละ 35,000 บาท ทำให้บัตร amex platinum เป็นบัตรที่มีค่าธรรมเนียมสูงมากๆ และบัตรเครดิต amex ยังมีคุณสมบัติด้านรายได้ขั้นต่ำต้องอยู่ที่ 1,500,000 ล้านบาท/ปี ทำให้สำหรับพนักงานประจำเงื่อนไขนี้อาจจะทำให้เข้าถึงตัวบัตรได้ยากขึ้นเพราะปี 2566 เป็นปีที่เศรษฐกิจไม่ดี ทำให้  american express บัตรเครดิตเป็นบัตรที่มีผู้ใช้น้อยเพราะต้องใช้ฐานเงินเดือนสูง แต่บัตร platinum แบบนี้ก็มีคนสนใจมากมาย แม้ว่าบัตร amex platinum จะมาพร้อมข้อเสนอดีๆ ที่หลากหลาย แต่ก็ต้องแลกมากับเงื่อนไข amex platinum เงินเดือนที่ใช้ในการเปิดบัตรสูงมากเช่นกัน ส่งผลให้การสมัครบัตร amex เป็นอะไรที่ยุ่งยาก แต่ในขณะเดียวกันสำหรับคนที่มีฐานะดีส่วนใหญ่ก็เลือกมาทำบัตรเครดิตกันเพราะสิทธิประโยชน์เยอะและติดต่อง่าย ดังนั้นหากสงสัยข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้ามาดูวิธีผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เพราะฉะนั้นหากท่านคิดว่ามีคุณสมบัติในการเปิดบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสได้ ก็ลองมายื่นขออนุมัติตัวบัตร amex platinum กันดูเพื่อรับสิทธิพิเศษที่เหนือระดับได้เลย

amex platinumใช้เอกสารอะไรบ้าง 

amex platinum จะใช้เอกสารทั่วไปในการสมัคร เพียงแค่ต้องเป็นเอกสารที่ระบุไว้ในเงื่อนไขจึงสามารถทำบัตรเครดิตได้ โดยขอแนะนำให้ติดต่อเพื่อสอบถามคุณสมบัติและเอกสารล่าสุดของปี 2023 ก่อนได้เพราะเจ้าหน้าที่ของ american express บัตรเครดิตพร้อมให้บริการให้คำปรึกษาตลอดเวลา ถือเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดหลักล้านที่มีการบริการประทับใจ แต่ต้องแลกมากับในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีที่สูง ซึ่งบัตร amex platinum ใช้เอกสารแค่สำเนาบัตร และสลิปเงินเดือนเท่านั้น และในปี 2566 นี้สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต amex มีเยอะมากตามที่กล่าวมา ดังนั้นรับประกันเลยว่าคุณจะประทับใจกับ amex platinum แน่นอน ขอเพียงแค่ท่านมีรายได้และเงินหมุนในบัญชีผ่านamex platinum เงินเดือนก็คือ ปีละ 1,500,000 บาท ก็จะสามารถสมัครบัตร amex ผ่าน นอกจากนั้นบัตร platinum มีเงื่อนไขระบุในออนไลน์ไว้แล้วด้วย ทำให้ไม่ต้องลำบากเดินทางไปบริษัทบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กซ์เพรสให้เสียเวลา ก็สามารถครอบครอง amex platinum ที่ใช้เอกสารน้อยมากมาใช้งานได้แล้ว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตร scb my travel บัตรสำหรับคนที่ชอบเดินทางตลอดทั้งปี
เงินเดือน
รายได้ 35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
บัตรเครดิตกสิกร wisdom ตอบโจทย์ผู้ทำธุรกรรมเกิน 10 ล้าน
เงินเดือน
มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-80 ปี
Scroll to Top