เช็คขั้นตอนการการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส และเอกสารสมัครพรอมิสล่าสุด

ปัญหาทางการเงินมีทางออก สมัครและตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสด้วยตัวเองไม่ยาก

ในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกเอาแน่เอานอนไม่ได้ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยเท่านั้น ประชาชนคนทั่วไปทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพรับรายได้ประจำ อาชีพอิสระและผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้างด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ใครหลายคนจะเริ่มมองหากู้เงินเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น หากคุนเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังเดือดร้อนทางการเงินและไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหดหรือลำบากใจขอหยิบยืมเงินจากคนใกล้ตัวอีกต่อไป  เราขอแนะนำให้คุณรู้จักสินเชื่อพรอมิสที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลมากถึง 5 เท่าของรายได้ในวงเงินสินเชื่อเงินสด 30 นาทีสูงสุดไม่เกินรายละ 300,000 บาท ซึ่งข้อดีของการขอสินเชื่อพรอมิสนอกจากวงเงินอนุมัติสินเชื่อที่ค่อนข้างสูงและเปิดโอกาสให้มนุษย์เงินเดือนและผู้ที่ประกอบอาชีพอื่นสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากแล้ว อย่างที่ทราบดีว่าพรอมิสถือเป็นสถาบันการเงินที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งคุณก็มั่นใจได้เลยว่าการขอสินเชื่อพรอมิสออนไลน์จะมาพร้อมกับดอกเบี้ยสินเชื่อที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดและใช้ระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไม่นาน กรณีที่คุณต้องการเงินด่วนก็สามารถเข้าสู่ระบบพรอมิสเพื่อลงทะเบียนสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์พร้อมทั้ยื่นเอกสารสมัครพรอมิสและตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อพรอมิสอนุมัติยากไหม ตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสได้ที่ไหน

สำหรับใครหลายคนที่ยื่นเอกสารสมัครพรอมิสออนไลน์เรียบร้อย

แล้ว หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางบริษัทพิจารณาอนุมัติสินเชื่อยากไหมหรือใช้เวลากี่วันจึงจะสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสได้ ในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส หลังจากที่คุณลงทะเบียนและยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะใช้เวลาในการตรวจสอบเอกสารและพิจารณาคุณสมบัติประมาณ 1 ชั่วโมงหรือภายใน 1 วันจึงจะสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสผ่านทางโทรศัพท์ได้หรือเช็คยอดพรอมิสออนไลน์ผ่านการเข้าระบบพรอมิสทางเว็ปไซต์ได้นั่นเอง

ขั้นตอนตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิส

แม้ว่าโดยปกติแล้วทางสินเชื่อกู้ง่ายๆ พรอมิสจะแจ้งผลการอนุมัติให้คุณทราบผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสด้วยตัวเองทางออนไลน์ก็สามารถทำได้ด้วยการเข้าไปที่ www.promise.co.th แล้วลงทะเบียนเข้าสู่ระบบพรอมิส จากนั้นเข้าไปที่เมนูตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสเพื่อติดตามผลการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสของคุณได้เลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถตรวจสอบผลการอนุมัติพรอมิสออนไลน์ด้วยตัวเองได้เรียบร้อยแล้ว

Scroll to Top