Banks: Umay Plus

บัตร Umay Plus ใช้เอกสารน้อยก็เปิดบัตรได้
เงินเดือน
รายได้ 7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
สินเชื่อยูเมะพลัส 2566 มาในรูปแบบบัตรกดเงินสด
เงินเดือน
รายได้ 7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี

ทำความรู้จักกับบริษัทบัตรกดเงินสดอย่าง ‘Umay Plus’ ในปี 2023

สำหรับปี 2566 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Umay Plus ถือเป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านการขอสินเชื่อเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดที่มาแรง เนื่องจาก Umay+ มีการออกแบบทั้งตัวบัตรรวมถึงจัดโปรต่างๆ ไปในทิศทางนโยบายที่บริษัทยูเมะพลัสวางไว้ นั่นคือ การให้บัตรกดเงินสด Umay Plus สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกคน แถมบัตร Umay Plus ลายต่างๆ ทำออกมาได้ดูแพงและหรูหรามากๆ ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันท่านสามารถไปสมัครบัตรกับทาง Umay Plus ได้สะดวกมากๆ ผ่าน Umay Plus สาขาใกล้ๆ บ้านท่าน แต่ง่ายไปกว่านั้นอีกเพราะปัจจุบันการติดต่อสอบถามข้อมูลยูเมะพลัส หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสนี้สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว โดยรวมถึงการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสด้วย โดยในส่วนถัดไปเราจะพาทุกท่านมาดูว่าบัตรยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้ไหม และจุดเด่นข้อดีของ Umay Plus ในส่วนสุดท้ายกัน!

Umay Plus ในปัจจุบันใช้ทำอะไรได้บ้าง?

หลายๆ คนที่สงสัยว่าในเมื่อ Umay Plus ให้บริการบัตรกดเงินสด แล้วแบบนี้บัตรยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้ไหม? คำตอบก็คือตัวบัตรกดเงินสด Umay Plus สามารถใช้บริการผ่อนสินค้าได้กับสินค้าที่ร่วมรายการกับ Umay+ แต่ถึงจะพูดเช่นนี้ปัจจุบันนั้นทางยูเมะพลัสก็ครอบคลุมสินค้าต่างๆ ได้มากมายแล้ว นอกจากนี้บัตรกดเงินสด Umay Plus ยังอนุญาตให้ลูกค้าที่ขอสินเชื่อผ่านแล้วสามารถกดเงินสดล่วงหน้าได้สูงสุดเต็มวงเงินที่บริษัทยูเมะพลัสอนุมัติด้วย โดยการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสนั้นท่านสามารถเช็คได้ทั้งจาก Umay Plus ออนไลน์ หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสผ่านการติดต่อด้วยเบอร์โทรและการเดินทางไป Umay Plus สาขาต่างๆ ได้เช่นกัน รวมถึงปัจจุบันการสมัครบัตรที่ผ่านแล้ว ท่านสามารถรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากบัตร Umay Plus ได้อีกด้วย ซึ่งในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะพาไปดูในหัวข้อสุดท้ายของเรื่องจุดเด่นและข้อดีจาก Umay Plus กัน!

ความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ Umay Plus มีอะไบ้าง?

หากท่านยังลังเลที่จะเลือกใช้บริการกับทาง Umay Plus อยู่ อยากให้ลองมาอ่านหัวข้อสุดท้ายนี้ดูเพราะทางผู้เขียนจะสรุปข้อดีรวมถึงจุดเด่นของ Umay+ ให้ เรื่องแรกยูเมะพลัสสามารถให้วงเงินกับผู้ขอสินเชื่อได้มากถึง 5 เท่าของรายได้ 2.บริษัทยูเมะพลัสปัจจุบันมีการขยายที่ทำการ Umay Plus สาขาต่างๆ ทั่วไทยทำให้ติดต่อได้ง่ายขึ้น 3.กรณีไม่สะดวกเดินทางไปยังบริษัท Umay Plus เรายังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสได้ผ่านทางออนไลน์ได้เลย โดยจะปรึกษา สมัครบัตร หรือยกเลิกบัตรกดเงินสด Umay Plus ทางนี้ก็ได้เช่นกัน และข้อสุดท้ายโปรโมชั่นต่างๆ ของบัตร Umay Plus มีการอัพเดทตลอดปี เช่น การเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสรู้ผลไวในวันเดียว การซื้อของรับเงินคืนหรือคะแนนแลกของรางวัลต่างๆ ดังนั้นแนะนำให้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมทั้งสัญญา ระยะเวลาผ่อนชำระ เรื่องบัตรยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้ไหมรวมถึงเรื่อสำคัญอื่นๆ เพื่อให้ท่านสัมผัสประสบการณ์กับทาง Umay Plus ได้มากขึ้นนั่นเอง!

Scroll to Top