Banks: ทรูมันนี่

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่วันนี้ได้แล้วผ่านร้านค้าทั่วไทย
เงินเดือน
คิดตามราคาบัตร
ดอกเบี้ย
อาจมีค่าธรรมเนียมในการซื้อ
วงเงิน
ขึ้นอยู่กับราคาบัตร
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
pico เงินด่วนสมัครผ่านช่องทางใดได้บ้าง?
เงินเดือน
รายได้ 12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 35.88% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สมัครสินเชื่อทรูมันนี่เพียงโหลดแอพทรูมันนี่วอลเลท
เงินเดือน
รายได้ 8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 4 แสนบาท
อายุ
ตั้งแต่ 25-60 ปี
สินเชื่อ pay next extra รับวงเงินพิเศษสูงกว่าปกติ
เงินเดือน
รายได้ 10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
วงเงิน
สูงถึง 50,000 บาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี

ทรูมันนี่วันนี้มีสินเชื่อให้ลงทะเบียนกู้เงินแล้ว

หลายๆ คนน่าจะรู้จักกับทาง ‘ทรูมันนี่’ กันมาระดับหนึ่งแล้วเพราะบริษัททรูมันนี่เป็น 1 ใน 3 ผู้ให้บริการด้านเครือข่ายอันดับต้นๆ ของไทย โดยล่าสุดทางบริษัททรูมันนี่จำกัด ได้มีการเปิดตัว ‘ทรูมันนี่วอลเล็ท’ แอพที่ให้ผู้คนสามารถใช้งานที่มีจุดเด่นเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ได้ รวมถึงทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทล่าสุดนี้ยังเปิดตัวสินเชื่อทรูมันนี่ตัวใหม่ด้วย นั่นก็คือ ‘สินเชื่อ KKP Cash Now’ บริการด้านการกู้เงินทรูมันนี่ที่จะให้วงเงินสูงผ่านช่องทางออนไลน์ หรือจะไปสมัคร KKP Cash Now ผ่านทางช็อปทรูมันนีก็ได้ ซึ่งในวันนี้เราจะพามาดูว่าหากท่านกำลังสนใจตัวสินเชื่อเงินด่วนอย่างสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ตัวนี้ เราจะสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพเพื่อเข้าถึงบริการสินเชื่อได้อย่างไรนอกจากนี้ในส่วนสุดท้ายจะพาทุกท่านมาดูรายละเอียดข้อดีและข้อเสียของผลิตภัณฑ์จากทางสินเชื่ออย่างทรูมันนี่นี้กัน!

ขั้นตอนง่ายๆ ในการรับสินเชื่อดีๆ จากทางทรูมันนี่

อย่างที่บอกไปว่าทางทรูมันนี่ได้ปล่อยสินเชื่อ KKP Cash Now ออกมา ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถยื่นกู้เงินทรูมันนี่เพื่อรับสินเชื่อตัวนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยสามารถสรุปขั้นตอนการสมัครได้ดังนี้

  1. ดาวน์โหลดแอปทรูมันนี่วอลเล็ท
  2. ทำการลงทะเบียนยืนยันตัวตนกับทางทรูมันนี่วอลเล็ท
  3. เลือกหมวดบริการสินเชื่อและมองหาคำว่าสมัคร KKP Cash Now
  4. จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ รวมถึงรายได้ต่อเดือนซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาวงเงินจากสินเชื่อทรูมันนี่
  5. อ่านรายละเอียดต่างๆ ของทรูมันนี่ ซึ่งจะมีทั้งสัญญาและข้อมูลนโยบายของบริษัททรูมันนี่จำกัด
  6. ยื่นเอกสารที่จำเป็นในการขอสินเชื่อเงินด่วนดังกล่าว หรือหากมีปัญหาก็สามารถเข้าไปส่งไปที่บริษัททรูมันนี่หรือช็อปทรูใกล้บ้านได้
  7. จากนั้นรอผลอนุมัติตัวสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ตัวนี้ในระยะเวลาไม่เกิน 7-14 วัน

เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้บริการสินเชื่อดีๆ จากทางทรูมันนี่กันได้แล้ว เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเรามาลองดูข้อมูลด้านจุดเด่นอย่างข้อดีและมาพิจารณาข้อเสียของสินเชื่อผ่านแอพจากทางทรูกัน

สรุปแล้วทรูมันนี่น่าสนใจไหม?

หากจะให้พูดตรงๆ ในส่วนของข้อเสียจากการใช้บริการกับทรูมันนี่ ผู้เขียนมองว่าเป็นข้อพิจารณามากกว่าเพราะว่าสินเชื่อทรูมันนี่ต่างๆ ของทางบริษัททรูมันนี่นั้นไม่ได้บังคับหรือโกงเงินลูกค้าทรูมันนี่วอลเล็ทเลย แต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่าหลังจากท่านสมัครกู้เงินทรูมันนี่ไปแล้วจะมีวินัยในการผ่อนชำระหรือไม่ แต่หากจะให้โฟกัสที่จุดเด่นและข้อดีนั้นบอกเลยว่าเยอะมากๆ โดยที่สินเชื่อ KKP Cash Now จะให้วงเงินของทรูมันนี่สูงสุดจากการขอสินเชื่อผ่านแอพที่ผ่านแล้วมากถึง 4 แสนบาท แถมบริษัททรูมันนี่จำกัดยังอนุญาตให้ท่านสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้ได้ง่ายๆ ด้วยการสมัคร KKP Cash Now ผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย นอกจากนี้บริการสินเชื่อตัวนี้ยังสามารถแบ่งจ่ายได้นานหลายงวดอีกด้วย ดังนั้นหากท่านสนใจในสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ ทางผู้เขียนก็ขอแนะนำให้ศึกษารายละเอียดให้ถี่ถ้วน จากนั้นก็มาใช้บริการทรูมันนี่ได้เลย!

Scroll to Top