Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งเพียงมีเล่มทะเบียนก็กู้เงินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 แสนบาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติไวใน 1 วัน
เงินเดือน
รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกู้เงินได้ไม่ต้องมีคนค้ำ
เงินเดือน
รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
อายุ
ตั้งแต่ 25-59 ปี
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2566 ตัวใหม่วันนี้
เงินเดือน
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี

ทำความรู้จักกับบริษัทศรีสวัสดิ์กันวันนี้

บริษัทศรีสวัสดิ์’ ชื่อนี้หลายๆ คนน่าจะเคยเห็นมาทั้งจากโฆษณารวมถึงสื่อออนไลน์ต่างๆ กันมาแล้ว แต่อาจจะไม่รู้ความเป็นมากัน โดยทางบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2522 จากการที่ครอบครับแก้วบุญตาต้องการให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ เพื่อช่วยเหลือคนที่กู้ธนาคารไม่ได้ จนในปี 2551 ได้มีการเปิดตัวเป็นศรีสวัสดิ์อย่างเป็นทางการรวมถึงมีการขยายศรีสวัสดิ์สาขาต่างๆ ไปทั่วไทย และให้บริการเงินศรีสวัสดิ์ต่างๆ มากมาย เช่น ศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อ สินเชื่อบ้าน เป็นต้น โดยปัจจุบันทางบริษัทศรีสวัสดิ์เปิดให้ลูกค้าสามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ได้หลากหลายช่องทาง หนึ่งในนั้นคือ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่และสาขาต่างๆ ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนจะพามาดูว่าทั้งสำนักงานใหญ่และสาขาย่อยๆ ของศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง-มีเวลาปิดช่วงไหนมาดูกัน (กรณีไม่มั่นใจว่าบริษัทศรีสวัสดิ์เปิดไหม ให้ติดต่อผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ได้เช่นกัน)

เวลาเปิดและปิดของบริษัทศรีสวัสดิ์ล่าสุด

ได้รู้ข้อมูลแล้วว่าบริษัทศรีสวัสดิ์มีความเป็นมาอย่างไร? และหากต้องการเข้ามาติดต่อขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือเรื่องเงินศรีสวัสดิ์อื่นๆ ท่านสามารถโทรเช็คผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ก่อนได้ว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและมีเวลาปิดกี่โมง? แต่ส่วนใหญ่แล้ววันจันทร์-วันศุกร์ทางบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะเปิดเวลา 8.30-16.30 น. ส่วนวันเสาร์ทางศรีสวัสดิ์จะเปิดตั้งแต่ 8.30 น.เหมือนเดิม แต่ทางศรีสวัสดิ์สาขาย่อยรวมถึงศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ก็จะปิดเร็วกว่าปกตินั่นคือ เวลา 15.30 น. ส่วนวันหยุดพิเศษของเอกชนทางบริษัทศรีสวัสดิ์ทั้งสาขาย่อยและสำนักงานใหญ่ก็จะปิดตามช่วงเวลานั้นๆ เช่นกัน แต่ถึงจะปิดปัจจุบันท่านก็สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์วันนี้ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์เลย เพราะล่าสุดศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อได้ขยายแผนธุรกิจของบริษัทศรีสวัสดิ์มาตีตลาดอินเทอร์เน็ตมากขึ้นนั่นเอง!

ข้อดีของบริการจากบริษัทศรีสวัสดิ์ยุค 5G

แน่นอนว่าเราได้รู้จุดประสงค์ความเป็นมาของทางบริษัทศรีสวัสดิ์แล้วว่าที่แห่งนี้ต้องการจะช่วยเหลือลูกค้าศรีสวัสดิ์ที่ไม่สามารถกู้สถาบันการเงินได้ ทำให้ได้รับความนิยมมากเพราะเดิมมีแค่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ที่เปิดให้เข้ามาติดต่อศรีสวัสดิ์ได้เพียงช่องทางเดียว แต่ปัจจุบันได้มีการขยายศรีสวัสดิ์สาขาย่อยๆ กระจายออกไปทั่วไทย จากนั้นก็พัฒนามาสู่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์ที่มี Call-Center ของทางบริษัทศรีสวัสดิ์คอยให้ความช่วยเหลือ แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะทางบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้มีการปรับปรุงและพาศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อนี้เข้าสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ ทำให้เราสามารถเข้าถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์และบริการกู้เงินศรีสวัสดิ์ต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น จึงช่วยให้ตอนนี้ลูกค้าแทบไม่ต้องกังวลว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงจะมีเวลาปิดช่วงไหน?  เพราะล่าสุดขอเพียงมีอินเทอร์เน็ตทางบริษัทศรีสวัสดิ์ก็พร้อมให้บริการให้ท่านสามารถติดต่อง่ายๆ ได้ทั่วทุกแห่งบนโลก โดยไม่ต้องเดินทางไปสำนักงานใหญ่หรือสาขาใดๆ แล้วนั่นเอง!

Scroll to Top