Banks: ธนาคารกรุงศรี

บัตร amex platinum คือบัตรอะไร? มาทำความรู้จักกันวันนี้
เงินเดือน
รายได้ 1.5 ล้านต่อปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อีกหนึ่งบัตรเครดิตมาแรงแห่งปี
เงินเดือน
รายได้ 12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
บัตรกดเงินสดกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้ารวมถึงรายปี
เงินเดือน
รายได้ 12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
First Choice มีผลิตภัณฑ์ไหนน่าสนใจบ้างวันนี้?
เงินเดือน
รายได้ 12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 แสนบาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
สมัคร snap cash วันนี้ใช้วงเงินผ่อนของได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 10,000 บาท
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินธนาคารกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมและค่าส่วนเกินต่างๆ
เงินเดือน
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 2 ล้านบาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี

ธนาคารกรุงศรีมีความน่าสนใจในการใช้บริการอย่างไร

ธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้รับการยกย่องให้เป็นสินเชื่อกรุงศรีที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทยในตอนนี้ชื่อของธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษคือ Krungsri Bank โดยทางธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่จะตั้งอยู่ที่เขต ยานนาวา,ในกรุงเทพมหานครปัจจุบันตอนนี้ธนาคารกรุงศรีสาขาทั้งหมดที่มีคือ 657 แห่งในประเทศไทยจะให้บริการทางด้านการเงิน สินเชื่อและการเปิดบัญชีเพื่อใช้บริการขอสินเชื่อรูปแบบอื่นๆ เช่นเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ใช้บริการเงินด่วน,บัตรเครดิตกรุงศรีช็อปปิ้งออนไลน์แถมการใช้บริการธนาคารกรุงศรีปัจจุบันตอนนี้ง่ายมากเพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ทันทีหรือจะเป็นผ่านเบอร์โทรธนากรุงศรีสำหรับใครที่ต้องการทราบเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call centerทางธนาคารกรุงศรีใช้เบอร์โทร 1572 แล้วทางธนาคารกรุงศรีดีไหมมีประวัติความเป็นมาอย่างไรบ้าง? เราจะอธิบายในย่อหน้าถัดไป

วิธีการเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงศรี

  1. วิธีการเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงศรีต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะได้รับการอนุมัติจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาโดยในปัจจุบันตอนนี้การเข้าใช้บริการ Krungsri Bank ง่ายมากถ้าเทียบกับสมัยก่อนเพราะตอนนี้มีช่องทางการขอสินเชื่อพร้อมบริการให้เลือกมาถึง 3 ช่องทาง 1.เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ 2.เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 3.ธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่หรือธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านคุณ
  2. ขั้นตอนแรกให้ทำการเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีพร้อมดูรูปแบบบริการสินเชื่อกรุงศรีให้เรียบร้อยว่าท่านอยากใช้บัตรเครดิตกรุงศรีหรือเปิดบัญชีออนไลน์อย่างเดียวเท่านั้น
  3. ขั้นตอนต่อมาคือ การกรอกเอกสารโดยเอกสารต้องใช้ดังนี้คือ สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงสลิปเงินเดือนย้อนหลังเพื่อใช้ใยการขอสินเชื่อบริการกับทางธนาคารกรุงศรี เมื่อกรอกเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ทำการรอการอนุมัติภายใน 2-3 วัน

สิทธิพิเศษที่ได้จากการใช้บริการธนาคารกรุงศรี

สิทธิพิเศษที่ได้จากการเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงศรีคือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่เป็นอย่างมากอย่างแรกเลยคือจะไม่เสียค่าธรรมเนียมกับ Krungsri Bank สำหรับคนที่เลือกบัตรเครดิตกรุงศรีท่านต้องชำระเพียงแค่ธรรมเนียมแรกเข้าแค่อย่างเดียว สิทธิประโยชน์ต่อมาคือสำหรับคนที่เลือกเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์บริการเงินด่วนจะได้รับการอนุมัติภายในระยะเวลาไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้นโดยไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันในการขอสินเชื่อบริการกับธนาคารกรุงศรี โดยถ้าใครมีปัญหาสมัครไม่ได้สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน 1.เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 2.ธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ 3.ธนาคารกรุงศรีสาขาสะดวกใช่ไหมล่ะ ดังนั้นใครที่อยากใช้บริการธนาคารกรุงศรีสามารถสมัครได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์

Scroll to Top