Banks: ธนาคารกรุงไทย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยวันนี้ได้จริง เพียงยื่นเอกสารครบ
เงินเดือน
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยไม่ต้องไปธนาคารก็ทำบัตรได้
เงินเดือน
รายได้ 12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 3 ล้านบาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสำหรับฟรีแลนช์
เงินเดือน
รายได้ 30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
อายุ
20 ปีขึ้นไป
โครงการสินเชื่อประกันสังคมพร้อมให้ลงทะเบียนวันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.75% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 30 ล้านบาท
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
กู้ยืมเงินคนพิการช่วยเหลือด้านเงินก้อนพร้อมใช้วันนี้
เงินเดือน
รายได้ไม่เกินเดือนละ 30,000 บาท
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงถึง 10,000 บาท
อายุ
20 ปีขึ้นไป
เงินกู้ประกันสังคมเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งวันไหน?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.75% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 30 ล้านบาท
อายุ
ไม่กำหนดอายุ

ทำความรู้จักกับธนาคารกรุงไทยในปี 2566

ข้อมูลล่าสุดปี 2023 ทางธนาคารกรุงไทยได้มีการอัพเดทบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับธนาคารกรุงไทย จำกัดมากมาย สรุปได้ดังนี้ 1.ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ปัจจุบันได้ขยายกิจการทั่วไทยเพื่อเปิดธนาคารกรุงไทยสาขาย่อยต่างๆ มากมาย 2.สามารถติดต่อกรุงไทยวันนี้ผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทย ผ่านตัว Krung Thai Next แอพธนาคารกรุงไทย หรือธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน เช่น ธนาคารกรุงไทยในห้างหรือสาขาต่างๆ ได้ รวมถึงธนาคารกรุงไทยได้มีการปล่อยสินเชื่อธนาคารกรุงไทย และบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยใหม่ๆ ตลอดปี ส่วนผู้ที่สงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด คำตอบคือ เป็นธนาคารพาณิชย์ที่จะดูแลในเรื่องต่างๆ ทั้งการออมเงิน ลงทุน ขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านการกู้เงินกรุงไทยอนุมัติเงินด่วน โดยในส่วนถัดไปจะเป็นการยกตัวอย่างวิธีขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยให้ท่านเห็นภาพได้มากขึ้น

ตัวอย่างการสมัครสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยที่รวดเร็ว

หากท่านสนใจจะใช้บริการกับทางธนาคารกรุงไทย นั่นคือ การขอสินเชื่อต่างๆ ที่สนใจแต่ไม่สะดวกเดินทางไปธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ หรือสาขาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน ก็ขอแนะนำให้ลองดูขั้นตอนการขอสินเชื่อกรุงไทยออนไลน์ ดังนี้

  1. เลือกแพลตฟอร์มติดต่อกรุงไทยที่สนใจจะกู้เงินกรุงไทย นั่นคือ แอพธนาคารกรุงไทย หรือเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย จำกัด
  2. เลือกผลิตภัณฑ์ที่สนใจ ได้แก่ บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย หรือสินเชื่อธนาคารกรุงไทย
  3. จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวตั้งแต่ชื่อ-สกุลไปจนถึงรายได้ประจำ ณ ตอนนี้ (ย้อนหลัง 3-6 เดือน)
  4. อ่านรายละเอียดสำคัญต่างๆ เช่น ข้อมูลเรื่องธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด , ดอกเบี้ย วงเงิน และระยะเวลาผ่อนของสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยอยู่ที่เท่าไหร่?
  5. จากนั้นส่งเอกสารสำคัญต่างๆ ที่ระบุไว้ในเงื่อนไข โดยสามารถส่งไปทางแอพหรือเว็บเลย โดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคารกรุงไทยสาขาไหนๆ
  6. รอผลอนุมัติไม่เกิน 7-14 วัน โดยจะมีการติดต่อกลับมาจากเบอร์ธนาคารกรุงไทย

เพียงเท่านี้ก็สามารถได้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ แล้ว โดยไม่ต้องเดินทางไปธนาคารกรุงไทยในห้างอย่างที่แจ้งไปเลย เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปลองมาส่องจุดเด่นน่าสนใจของธนาคารกรุงไทยกันเลย!

สิทธิประโยชน์ของธนาคารกรุงไทยวันนี้

หลังจากได้ทราบข้อมูลต่างๆ อย่างวิธีการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทย และรู้ว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดแล้ว เรามาลองดูกันว่าสิทธิประโยชน์ของธนาคารกรุงไทย จำกัดมีอะไรบ้าง? อย่างแรกเลยคือธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ได้ตัดสินใจลดปัญหาการเดินทางของลูกค้าที่ลำบาก ด้วยการเปิดธนาคารกรุงไทยสาขาใหม่ๆ ทั่วประเทศไทย โดยสามารถค้นหาได้ง่ายๆ บน GPS ด้วยคำว่า ‘ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันหรือธนาคารกรุงไทยในห้าง’ นอกจากนี้ในส่วนของสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ยังเปิดให้กู้เงินกรุงไทยได้เงินก้อนสูงมากๆ หลักล้านและการขอสินเชื่อกรุงไทยยังมีดอกเบี้ยที่ถูกมาก ระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน รวมถึงทางธนาคารกรุงไทยยังมีการปล่อยผลิตภัณฑ์อย่างบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่ให้โปรโมชั่นตลอดปี เช่น สะสมแต้มแลกของ ประกันวินาศภัยในตัวบัตรหลักล้าน เป็นต้น แต่การใช้บริการเหล่านี้ก็สะดวกเข้าไปอีกเพราะเราสามารถเข้าถึงธนาคารกรุงไทยได้ง่ายๆ แล้ววันนี้เพียงติดต่อกรุงไทยผ่านแอพธนาคารกรุงไทยและเว็บไซตธนาคารกรุงไทยล่าสุดได้เลย! เพิ่มเติม : เบอร์ธนาคารกรุงไทย คือ 02-111-1111

Scroll to Top