Banks: ธนาคารกรุงเทพ

บัตร unionpay มีบัตรไหนน่าใช้งานบ้างตอนนี้
เงินเดือน
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงสุขใจปี 66
เงินเดือน
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพ เงินเดือนน้อยก็ยืมเงินได้
เงินเดือน
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
สินเชื่อเงินด่วนกรุงเทพใช้เอกสารน้อย ไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 5 เท่าของรายได้
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
กู้ธนาคารกรุงเทพ สมัครง่ายๆ ผ่านทางบัวหลวง
เงินเดือน
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
สูงถึง 1 ล้านบาท
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี

รู้จักกับธนาคารกรุงเทพผู้ให้บริการทางการเงินในปี 2023

เริ่มปี 2566 ทางธนาคารกรุงเทพได้เปิดให้บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ มากมายผ่านทางสำนักงานธนาคารกรุงเทพ BBL โดยสามารถเรียกอีกชื่อได้ว่า ‘ธนาคารบัวหลวง’ ซึ่งในส่วนของผลิตภัณฑ์หลักๆ ที่ทางธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่รวมถึงธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆ ดูแลอยู่นั้น ตัวอย่างเช่น บริการการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเข้าสู่เว็บไซต์เพื่อเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์, บริการให้ข้อมูลเรื่องอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น ส่วนช่องทางติดต่อหาธนาคารกรุงเทพนั้นก็มีหลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพที่โทรเบอร์ธนาคารกรุงเทพได้ในเวลาทำการ, แอพไลน์ธนาคารกรุงเทพรวมถึงช่องทางติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพ-เว็บไซต์ bualuang ibanking (ตลอด 24 ชม.) โดยในหัวข้อถัดไปจะพาทุกท่านมาดูขั้นตอนวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพกันและหลังจากนั้นส่วนสุดท้ายจะมาส่องจุดเด่นความน่าสนใจของธนาคารกรุงเทพกัน!

ตัวอย่างการเปิดบัญชีกับทางธนาคารกรุงเทพง่ายๆ ไม่ถึง 15 นาที

อย่างที่บอกไปว่าธนาคารกรุงเทพในตอนนี้สามารถติดต่อดำเนินการทำธุรกรรมต่างๆ ได้หลากหลาย เช่น ผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น ดังนั้นในส่วนที่ 2 ของบทความธนาคารกรุงเทพวันนี้ทางผู้เขียนจะมายกตัวอย่างวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพฉบับเข้าใจง่ายมาให้ทุกท่านให้ดูกัน นั่นคือ

  1. เลือกว่าจะเปิดบัญชีผ่านทางไหนจะทางไลน์ธนาคารกรุงเทพ ช่องทางติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ทางเว็บไซต์ หรือโทรผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพ
  2. จากนั้นเลือกประเภทการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์
  3. ถ่ายบัตรประชาชนและใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนกับทางธนาคารกรุงเทพ
  4. หากไปเปิดผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขาต่างๆ หรือธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ท่านจะได้รับสมุดบัญชีธนาคารกรุงเทพ แต่ต้องเปิดด้วยเงินขั้นต่ำ 500 บาท
  5. ส่วนใครที่สมัครแอพธนาคารกรุงเทพผ่านแล้วท่านสามารถเข้าถึงบัญชีออนไลน์ธนาคารบัวหลวงได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียค่าเปิดบัญชี
  6. เพียงเท่านี้ข้อมูลบัญชีก็จะไปขึ้นที่ Bualuang Ibanking ทันที

ในส่วนนี้เป็นเพียงตัวอย่างการใช้งานกับทางธนาคารกรุงเทพ bbl เท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วทางธนาคารก็มีบริการอื่นๆ ด้วย เช่น ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ, เรื่องอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น เพราะฉะนั้นแล้วในส่วนถัดไปเรามาดูจุดเด่นของธนาคารกรุงเทพแห่งนี้กัน!

ความน่าสนใจที่ไม่ควรมองข้ามของธนาคากรุงเทพ

  หลังจากได้ทราบวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพกันแล้ว และได้พบว่าเราสามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้อย่างง่ายได้ผ่านช่องทางต่างๆ แต่ในหัวข้อนี้จะพาทุกท่านมาดูจุดเด่นของธนาคารกรุงเทพกัน โดยทางธนาคารกรุงเทพ bbl จะเปิดให้ท่านขอสินเชื่อ ขอทำผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตได้ง่ายๆ ผ่านการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพหรือผ่านเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวง ซึ่งช่วยให้เราไม่ต้องเดินทางไปธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่หรือธนาคารกรุงเทพ สาขาใดๆ เลย รวมถึงหากสงสัยข้อมูลใดๆ ก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ง่ายๆ เช่น ไลน์ธนาคารกรุงเทพ หรือจะติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพด้วยก็ได้ แต่อย่างที่แจ้งไปว่าการโทรเบอร์ธนาคารกรุงเทพจะติดต่อได้เฉพาะช่วงเวลาทำการเท่านั้น  เพราะฉะนั้นแล้วหากเห็นกันแล้วว่าธนาคารกรุงเทพมีบริการน่าสนใจเพียงใด ก็อย่าลืมลองไปทำธุรกรรมการเงินต่างๆ เช่น ถามข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ เปิดบัญชี เป็นต้นกับธนาคาร bualuang ibanking  แห่งนี้ดู

Scroll to Top