สนใจลงทะเบียน mymo ไม่ต้องไปธนาคาร วิธีสมัคร mymo ด้วยตัวเอง

แอป mymo คืออะไร สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารได้ไหม

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ไม่เพียงแค่ในด้านการติดต่อสื่อสาร การคมนาคม การศึกษาหรือด้านที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนประเทศไทยเท่านั้น ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆเข้ามาพัฒนาระบบการให้บริการธุรกรรมทางการเงินเช่นเดียวกันกับธนาคารออมสิน gsb ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้พัฒนาแอพลิเคชันธนาคารออมสิน mymo หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าแอป mymo นั่นเอง แน่นอนว่าหลังจากที่ทางธนาคารออมสินได้เปิดตัวแอป mymo ตัวช่วยในการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ออกมาให้ลูกค้าได้ใช้บริการ หลายคนที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินก็คงอยากจะทราบว่าการสมัคร mymo ไม่ต้องไปธนาคารได้ไหมหรือการลงทะเบียนสมัคร mymo ยุ่งยากหรือไม่ สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าวิธีสมัคร mymo ด้วยตัวเองทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด คุณสามารถลงทะเบียนสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยมีเงื่อนไขเพียงแค่คุณเป็นลูกค้าของธนาคารออมสินที่มีบัญชีธนาคารหรือบัตรเดบิตก็สามารถดาวน์โหลดแอป mymo ลงบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณ จากนั้นคุณจึงจะสามารถลงทะเบียน mymo ไม่ต้องไปธนาคารตามขั้นตอนการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารได้เลย

การสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารต้องทำอย่างไร

เชื่อว่าผู้ที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากสมัครแอป mymo คุณก็คงอยากจะทราบว่าการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารต้องทำอย่างไรหรือจะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง สำหรับใครที่เป็นกังวลส่วนนี้ก็สบายใจได้เลย เนื่องจากวิธีการลงทะเบียนสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอย่างที่คิด หลังจากที่คุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอป mymo ลงบนแท็ปเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแล้ว ให้คุณกดเข้าไปในแอปเพื่อลงทะเบียนเปิดใช้งานด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณได้แก่ หมายเลขบัตรประชาชน บัตรเดบิตหรือบัตรเอทีเอ็ม ข้อมูลส่วนตัวอื่นพร้อมทั้งกำหนด PIN 6 หลักที่ใช้สำหรับการเข้าสู่ระบบหรือยืนยันการทำธุรกรรมภายในแอพลิเคชันได้เลย เช่น การเปิด-ปิดสินเชื่อบัตรเครดิต เมื่อคุณกรอกข้อมูลดังกล่าวครบถ้วนแล้ว ให้คุณอ่านรายละเอียดเงื่อนไขการสมัครและกดปุ่มยืนยันได้เลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารได้เรียบร้อยแล้ว จะเห็นได้ว่าการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารสามารถทำด้วยตัวเองได้ไม่ยากเช่นเดียวกับการขอสินเชื่อบัตรเครดิต ดังนั้นหากใครที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินที่สนใจอยากใช้บริการแอพธนาคารออมสิน mymo คุณก็เตรียมเอกสารส่วนตัวซึ่งได้แก่บัตรประชาชนและบัตรเดบิตของคุณมาลงทะเบียนเปิดใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร ไม่มีบัตรเดบิตต้องทำอย่างไร

อย่างที่ทราบดีว่าเงื่อนไขของการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารจำเป็นจะต้องมีบัตรเดบิตหรือบัตรเอทีเอ็มก่อนจึงจะสามารถลงทะเบียนเปิดใช้งานแอพลิเคชันได้ ทำให้หลายคนที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินแต่ไม่มีบัตรเดบิตหรือบัตรเอทีเอ็มสงสัยว่าหากคุณต้องการสมัครแอป mymo จะต้องทำอย่างไร สำหรับผู้ที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร คุณจะต้องมีบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่กล่าวไปข้างต้นเท่านั้น กรณีที่คุณต้องการใช้งานแอป mymo แต่ไม่มีบัตรเดบิตหรือบัตรเอทีเอ็ม วิธีที่ง่ายที่สุดนั่นก็คือการเตรียมเอกสารส่วนตัวซึ่งได้แก่บัญชีธนาคารและบัตรประชาชนของคุณเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อลงทะเบียน สมัคร mymo ด้วยตัวเองที่สาขานั่นเอง ซึ่งขั้นตอนส่วนนี้จะง่ายกว่าการขอสินเชื่อออมสินออนไลน์อย่างมาก!

Scroll to Top